Dự án căn hộ và biệt thự Thera Premium thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Việt Beach, nằm trên tuyến đường trung tâm phát triển du lịch biển Tuy Hòa. Với cảnh quan ngoạn mục, vị trí đẹp, tiềm lực chủ đầu tư và uy tín của các đối tác. Thera Premium được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích cho bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng Phú Yên.

Tuy Hòa đang thể hiện tiềm năng rõ nét trong việc phát triển các hoạt động du lịch biển tại vùng duyên hải miền Trung. Định hướng của thành phố nêu rõ, các trục kết nối ven biển theo hướng Bắc – Nam tại Tuy Hòa, phía Bắc sông Đà Rằng sẽ là trung tâm dịch vụ du lịch, công viên vườn hoa cây xanh. Cùng với đó là các trung tâm hành chính, công cộng, thương mại, dịch vụ hiện đại phục vụ người dân và du khách.

Trong đó, các tuyến đường ven biển như Độc Lập, Lê Duẩn, Nguyễn Hữu Thọ… tập trung nhiều khách sạn, tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn. Hệ thống quảng trường, công viên cảnh quan, phố đi bộ hình thành những tuyến phố khang trang, hứa hẹn tạo nên diện mạo mới cho Tuy Hòa, góp phần thu hút du khách quốc tế.

Tiên phong nắm bắt cơ hội đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Yên
Tiên phong nắm bắt cơ hội đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Yên

Riêng trên tuyến đường Độc Lập, dưới những chòm phi lao, dừa, bàng vuông là không gian dọc bờ biển lát đá granite, thảm cỏ… tạo điểm nhấn để thu hút khách du lịch về thành phố nghỉ dưỡng mới mẻ ở miền Trung. Đây cũng là khu vực dự kiến phát triển công viên ven biển đa tiện ích gồm quảng trường Nghinh Phong, quảng trường Một tháng Tư, công viên nước, nhà hàng – cà phê, khu hoạt động thể thao biển…

Ông Huỳnh Lữ Tân, Giám đốc Sở Xây dựng Phú Yên cho biết, tuyến đường Độc Lập là một trong những tuyến đường quan trọng kết nối các dự án du lịch, nghỉ dưỡng. Mở rộng hơn, các tuyến đường thuộc trục Bắc – Nam tại Phú Yên với các dự án nghỉ dưỡng quy mô, công viên cảnh quan ven biển… sẽ giúp kết nối trực tiếp người dân và du khách với bãi biển dài, đẹp của thành phố. Nơi đây trong tương lai sẽ là khu cảnh quan, dịch vụ biển đa dạng, giúp khai thác tiềm năng du lịch biển của địa phương.

Tiên phong nắm bắt cơ hội đầu tư khu nghỉ dưỡng

Với động lực quy hoạch và hạ tầng, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã tham gia thị trường Tuy Hòa từ sớm để khai thác tiềm năng phát triển du lịch – nghỉ dưỡng nơi đây. Một trong những chủ đầu tư tiên phong là Công ty Việt Beach – Tân Việt An với tổ hợp nghỉ dưỡng Việt Beach hướng biển ngay mặt tiền đường Độc Lập.

Tin Liên Quan
Cơ hội đầu tư biệt thự du lịch biển Phú Yên

Thera Premium phát triển du lịch biển thông qua các sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại kết Read more

Tổ hợp nghỉ dưỡng Thera Premium Phú Yên

Thera Premium là dự án tổ hợp căn hộ du lịch và biệt thự nằm tại vị trí lô C1, Read more

Triển vọng du lịch giúp bất động sản Phú Yên “cất cánh”

Mùa mưa là mùa thấp điểm, nhưng các danh thắng nổi tiếng của Phú Yên như Gành Đá Đĩa, Bãi Read more